Trường phổ thông Liên cấp Chu Văn An (ký hiệu CVA), địa chỉ: E6, Khu công nghiệp Quế Võ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.Nhà trường thuộc hệ thống giáo dục Quốc dân, được UBND tỉnh và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh cho phép đào tạo liên cấp bao gồm: hệ Tiểu học, hệ THCS và hệ THPT. Trường được xây dựng khang trang, sạch đẹp trên diện tích 21.140 m2 trong khuôn viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật. Trường được các Nhà giáo ưu tú, có kinh nghiệm và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục sáng lập.

Với ý chí quyết tâm “Đóng góp công sức của mình nhằm đào tạo thế hệ trẻ - tương lai của đất nước để nhanh chóng hội nhập có hiệu quả với khu vực và thế giới”. Hội đồng sáng lập Nhà trường đã đề ra mục tiêu phấn đấu đào tạo học sinh sau này sẽ trở thành những “công dân toàn cầu”, có trình độ ngoại ngữ đáp ứng với nhu cầu hội nhập Quốc tế. Ngoài kiến thức về văn hóa, Chu Văn An School sẽ tập trung chú trọng đào tạo các ngôn ngữ:Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn ngay từ khi các em nhập học tại trường.

Hiện tại, Chu Văn An School và Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật đang cùng trong hệ thống giáo dục do “Việt Nhật Group” đầu tư, xây dựng với đầy đủ cơ sở vật chất gồm: 02 dãy nhà 05 tầng, 02 dãy nhà 04 tầng và 01 dạy nhà 03 tầng với tổng số hơn 200 phòng học . Có đầy đủ trang thiết bị thực hành, thí nghiệm hiện đại đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học của thầy và trò. Có sân chơi, nhiều cây xanh cổ thụ trong một khuôn viên rộng lớn, khang trang, sạch đẹp như một khu đô thị.

Trên 200 đội ngũ cán bộ, giảng viên và giáo viên trong nước và người nước ngoài là những giáo viên “đạt chuẩn” của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật và Trường phổ thông liên cấp Chu Văn An sẽ là những hạt nhân tiêu biểu, cùng trực tiếp tham gia giảng dạy và giúp đỡ các em trưởng thành. Chủ tịch Hội đồng sáng lập trường Chu Văn An School là Tiến sỹ Khoa học quản lý, Hiệu trưởng là Thạc sỹ, Nhà giáo ưu tú đã nhiều năm kinh nghiệm làm Hiệu trưởng trường PTTH và hơn 200 các thầy cô giáo tâm huyết với sự nghiệp giáo dục là minh chứng để Chu Văn An School tồn tại và phát triển. Chu Văn An School chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho các bậc phụ huynh. Đây sẽ là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy, là nơi khởi đầu để các em học sinh vững bước trở thành “công dân toàn cầu”. Đáp ứng với nhu cầu CNH và HĐH của đất nước và phù hợp với nhu cầu Hội nhập Quốc tế trong thời kỳ toàn cầu hóa hiện nay.

Đến với Chu Văn An School, chắc chắn các em học sinh sẽ trưởng thành “vượt trội”so với các nơi khác. Phương châm giáo dục của Chu Văn An School là “Đạo đức – Chuyên nghiệp – Sáng tạo”. Mùa tuyển sinh năm học 2018 – 2019 đã bắt đầu. Vì tương lai của thế hệ trẻ, Nhà trường rất mong các bậc Phụ huynh cùng đồng hành, hợp tác để giáo dục, đào tạo ra những nhân tài, người chủ tương lai của đất nước. Rất hân hạnh được đón tiếp.

Xin trân trọng cám ơn./.